Yeastar IP PBX กับระบบการทำงานของ IP PBX

IP PBX ของ Yeastar  ใช้ระบบ P-Series PBX system ที่เป็นระบบที่ได้รับความน่าเชื่อถือระดับโลก Yeastar เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและพัฒนาอุปกรณ์โทรคมนาคมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ การใช้ของ SMEs ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยระบบนี้ จะช่วยในการสื่อสารที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น voice, video, application, collaboration และอื่นๆ อีกมากมาย

โดยระบบการใช้งานของ P-Series PBX นี้ ทำงานในลักษณะเชื่อมต่อ กับ สายนอกโทรศัพท์ไม่ว่าจะเป็น PSTN, SIP Trunk ก็สามารถเชื่อต่อการใช้งานเข้ากับ P-Series PBX ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถรองรับการใช้งานสายในแบบ Analog หรือ IP โดยขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เลือก P-Series PBX ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ วงจรการทำงานจะเป็นลักษณะ ดังรูปด้านล่าง 

ระบบ P-Series PBX ผสานรวมระบบ Call Center และความสามารถในการสื่อสารแบบรวมเป็นหนึ่งอย่างแน่นหนา เพื่อให้คุณได้ทุกสิ่งที่คุณต้องการในระบบเดียวที่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างหลากหลายเพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าของคุณ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และยกระดับให้ธุรกิจของคุณ

  • เพื่อความต้องการที่หลากหลายของ SME
  • ประสบการณ์ที่สม่ำเสมอในอุปกรณ์เคลื่อนที่ เดสก์ท็อป และเบราว์เซอร์
  • ยืดหยุ่น ปรับตัวได้ และรองรับอนาคต
  • รองรับการทำงานได้อย่างราบรื่นด้วยระบบที่มีอยู่เพิ่มความหลากหลายทางธุรกิจที่สำคัญ

ทำให้ P-Series PBX System เพื่อการรองรับการใช้งานครอบคลุมทุกอย่างที่ SMEs ต้องการในการสื่อสารทางธุรกิจคุณลักษณะขั้นสูงบางอย่างสามารถเข้าถึงได้ผ่านการเลือก License อย่างง่าย ดังต่อไปนี้ แผนพื้นฐานจะรวมอยู่ในอุปกรณ์ในขณะที่ Enterprise และ Ultimate Plan ต้องการเลือก License เพิ่มเติม (ดูราคา License สำหรับฟังก์ชั่นต่างๆได้ที่ตัวแทนจำหน่าย) ไม่ว่าจะเป็น Cloud PBX และ Software PBX มีให้เลือกใช้งานใน Enterprise Plan และ Ultimate Plan ดังรูปด้านล่าง

อีกทั้งยังรองรับการใช้งาน Linkus UC Clients(Mobile Softphone)

สามารถเชื่อมต่อทุกที่ทุกเวลา ด้วย Linkus UC Clients คุณสามารถทำงานได้ทุกที่ด้วยเสียง การส่งข้อความ การประชุม และอื่นๆ จากแทบทุกอุปกรณ์ พร้อมใช้งานโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์, Microsoft Windows, macOS, iOS และ Android ให้ Linkus ทำให้การสื่อสารทางธุรกิจแบบเรียลไทม์และการทำงานร่วมกันเป็นเรื่องง่ายในอุปกรณ์หลายเครื่อง เพื่อการเข้าถึงด้วยหมายเลขเดียวอย่างแท้จริง

โทรและรับสาย VoIP ระดับองค์กรบนคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือของคุณ

โอน พัก ปิดเสียง และบันทึกการโทรไปยังหมายเลขโทรศัพท์หรือหมายเลขต่อ

ตั้งค่ากฎการโอนสายและการตั้งค่ากลยุทธ์การโทรได้อย่างง่ายดาย

ตรวจสอบสายที่ไม่ได้รับ ประวัติการโทร จัดการข้อความเสียงและบันทึกด้วยสัมผัสเดียว

แล้ววันนี้ คุณพร้อมแล้วหรือยัง กับการใช้งาน ตู้สาขา ของ Yeastar IP PBX กับ Bangkoktelecom ติดต่อเราวันนี้ เพื่อรับข้อพิเศษและบริการที่คุณจะประทับใจ